bảng gí logo chuyên nghiệp

 

Một thiết kế logo là dấu hiệu nhận biết trước công chúng, sự tin tưởng của người dùng, thán phục của đối thủ kinh doanh, trung kiên của ban lãnh đạo  và thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Logo là cái thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp, sự tồn tại của một nhãn hiệu. Tất cả yếu tố như màu sắc, hình dáng, font chữ và hình ảnh thường khác biệt với các doanh nghiệp khác có chung thị trường (đối thủ cạnh tranh).

Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, từ danh thiếp đến tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên, xe công ty cho đến website … Nói một cách ngắn gọn, trong công việc kinh doanh, doanh nghiệp không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ, đồng thời thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế logo của Redsoft:

Bước 01: Dựa trên nội dung thông tin cung cấp từ phía khách hàng, chúng tôi nghiên cứu yếu tố, kiểu dáng, màu sắc… sẽ tư vấn cụ thể về hướng thiết kế Logo và sau đó kí hợp đồng và thâu 50% chi phí thiết kế.

Bước 02: Dựa trên ý tưởng phác thảo logo đã suy nghĩ ra chúng tôi triển khai vẽ trình bày logo trên giấy (vẽ tay)

Bước 03: Bản phác thảo Logo lại trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng vẽ logo, vector chuyên nghiệp nhất hiện nay để đáp ứng được những yêu cầu in ấn, làm biển hiệu và cũng như giữ được chất lượng file thiết kế tốt nhất.

Bước 04: Từ những góp ý phản hồi từ khách hàng chúng tôi sẽ triển khai chỉnh sửa các yếu tố như: font chữ, màu sắc, đường nét logo .v.v. và hoàn chỉnh các phần khách hàng chưa thật sự hài lòng.

Bước 05: Từ bản mẫu logo được chấp nhận sau khi đã hiệu chỉnh chúng tôi tiến hành thâu chi phí còn lại và gửi file gốc đến quý khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

 

logo chuyên nghiệp

logo độc đáo

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua

Số điện thoại: 028.62.749.795

Đường dây nóng: 0979.856.801

Văn phòng: 91/19/9 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@redsoft.vn

Website: http://www.redsoft.vn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cụ thể và chuyên nghiệp nhất !