Bộ nhận diện thương hiệu không đơn thuần chỉ là logo như nhiều người lầm tưởng từ trước đến nay. Thực chất, bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp của tất cả những ấn phẩm văn phòng và những công cụ marketing mà doanh nghiệp sử dụng, truyền tải tới khách hàng cũng như đối tác.

Từ thiết kế Logo, slogan tới thiết kế banner, danh thiếp, thẻ nhân viên, đồng phục hay các ấn phẩm phục vụ mục đích bán hàng như tờ rơi, catalogue, tất cả đều nằm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Tầm quan trọng của thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Thực tế đã chứng minh, cho dù sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dù tốt đến đâu nhưng hình ảnh mà doanh nghiệp gửi tới đối tác, khách hành thiếu tính chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư chỉn chu thì sẽ khiến độ tin cậy cũng như ấn tượng của khách hàng và đối tác đối với doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Bộ nhận diện thương hiệu ngoài việc thể hiện hình ảnh, còn thể hiện phong cách, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hãy lấy ví dụ về việc chào mời sản phẩm, dịch vụ cho đối tác mới. Nếu đối tác muốn xin danh thiếp hoặc catalogue của bạn để hiểu hơn về doanh nghiệp nhưng bạn lại không thể đưa chúng ra hoặc nếu có thì những sản phẩm đó của bạn được thiết kế một cách sơ xài, không truyền tải được hết những gì mà doanh nghiệp muốn gửi, thì đảm bảo rằng ấn tượng về doanh nghiệp trong con mắt của đối tác sẽ không tốt, từ đó dẫn tới những khó khăn sau này để tiến tới hợp tác làm ăn với nhau

Vậy nên, để tạo niềm tin nơi khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nên và cần đầu tư vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tương tự như đầu tư cho nguồn nhân lực hay đầu tư cho cơ sở hạ tầng.

Redsoft là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp chuyên thiết kế các hạng mục:

–         Thiết kế logo

–         Thiết kế banner quảng cáo website, banner quảng cáo đường phố

–         Thiết kế các sản phẩm văn phòng: kẹp giây, danh thiếp, thẻ,…

–         Thiết kế đồng phục

–         Thiết kế các sản phẩm phục vụ bán hàng: catalogue, tờ rơi, quảng cáo…

Báo giá thiết kế bộ nhân diện thương hiệu tại Redsoft:

Trọn gói nhận diện thương hiệu (logo + card visit + bộ nhận diện văn phòng): 3.000.000đ

Mẫu thiết kế bộ nhân diện thương hiệu:

Bộ nhận diện thương hiệu 2017

Bộ nhận diện thương hiệu 2017

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua

Số điện thoại: 028.62.749.795

Đường dây nóng: 0979.856.801

Văn phòng: 91/19/9 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@redsoft.vn

Website: http://www.redsoft.vn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cụ thể và chuyên nghiệp nhất !