1.  IN BAO THƯ

Mẫu in bao thư đẹp đóng vai trò gì trong kinh doanh?

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì – bao thư như một phần của chiến lược marketing, quảng cáo và làm thư mời. Khi bạn sử dụng phương tiện này, nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh thương  hiệu của bạn. Khi bạn muốn mời khách hàng đến tham dự một buổi event, hội thảo, diễn đàn…hoặc giới thiệu về công ty thì việc sử dụng bao đựng thư cùng với giấy tiêu đề không chỉ hỗ trợ tốt trong việc cung cấp thông tin cụ thể, giúp khách hàng lưu trữ được trong thời gian dài mà còn có thể làm gia tăng mối quan hệ tốt đẹp của công ty bạn đối với khách hàng bởi việc gửi thư thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy mình được trân trọng và chú ý hơn so với việc gửi thư bằng mạng Internet

Nếu xét trong lĩnh vực quảng cáo, bao thư được in ấn cẩn thận cũng có vai trò như các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp. Chúng đều là cách giới thiệu thương hiệu của công ty bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Thế bao thư sẽ được in kỹ thuật số hay sử dụng công nghệ in offset giá rẻ?

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, bao thư có thể được áp dụng công nghệ in kỹ thuật số (digital) hay công nghệ in offset. Thông thường, in ấn tại Redsoft sẽ sử dụng công nghệ in offset giá rẻ để in bao thư. Thực tế đã chứng mình việc in bao thư giá rẻ đẹp không những chỉ có tác dụng mô tả và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mà còn tác động đến quyết định của đa số khách hàng.

Bao đựng thư có nhiều loại và kích cỡ khác nhau ( Bao 12×22 cm, 16×16 cm, 16×23 cm – khổ A5, 25×34,7 cm – khổ A4) và thường được in bằng giấy fort do có bề mặt nhám, bám mực tốt.

Bao Thư 2017

Bao Thư 2017

 

2. IN THIỆP MỜI

Thiệp mời là một thành phần không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện lớn hay nhỏ, từ những dịp sinh nhật, liên hoan đến các buổi lễ khai trương hay tri ân khách hàng có quy mô lớn. Sử dụng mẫu in thiệp mời chính là công cụ giúp người tổ chức sự kiện thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và là lời thuyết phục hữu hiệu nhất đến các khách mời tới tham dự chương trình, sự kiện đúng thời gian, địa điểm.

Nắm được tầm quan trọng của mẫu in thiệp mời, công ty in Redsoft với dịch vụ in ấn thiệp mời giá rẻ, chất lượng là địa chỉ uy tín, tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Thiệp mời có nhiều loại và kích cỡ khác nhau và phù hợp với kích cỡ bao thư ( Thiệp 10×21 cm, 15×15 cm, 13×17 cm – khổ A5) và thường được in bằng giấy Couche 300gsm.

In thiệp mời 2017

 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua:

Sốđiện thoại: 028.62.749.795

Đường dây nóng: 0979.856.801

Văn phòng: 91/19/9 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: contact@redsoft.vn

Website: http://www.redsoft.vn

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cụ thể và chuyên nghiệp nhất !